Cách xóa dữ liệu trên máy chấm công bị đầy

3717

Tất cả các máy chấm công Wise Eye, Ronald Jack, ZKTeco đều có một bộ nhớ  giờ chấm công  -record - giới hạn và tùy thuộc vào mẫu mã thiết bị mà chúng có sức chứa khác nhau, thường là từ 50000 đến 200000 record chấm công. Cho nên, việc bộ nhớ bị đầy cản trở cho việc chấm công là điều không thể tránh khỏi nếu chung ta không cài đặt xóa record tự động cho máy chấm công, phần cuối bài viết này có một video hướng dẫn cách cài đặt này. Bây giờ chúng ta xem lại cách khắc phục máy chấm công bộ nhớ bị đầy. Xin lưu ý rằng đã xóa rồi sẽ không khôi phục lại được.

  • Điều quan trọng bạn cần nên làm là tải dữ liệu chấm công về phần mềm trước khi xóa.
  • Ta tiến hành xóa dữ liệu chấm công từ phần mềm

Sau đây là cách thực hiện demo qua phần mềm Wise Eye Mix 3. Đối với phần mềm Wise Eye On 39, Wise Eye V5.1 cũng làm tương tự.

  • Xóa dữ liệu chấm công trực tiếp trên máy chấm công

  • Cách đặt thông số xóa cuốn chiếu record chấm công để tránh máy chấm công bị đầy. Con số chúng ta đặt là số lượng record cũ nhất sẽ bị xóa mỗi khi sức lưu tối đa đã tới hạn. Tham khảo video bên dưới. Thông số này được hỗ trợ cho các máy chấm công Wise Eye, ZKTeco, Ronald Jack năm sản xuất 2018 trở về sau.

Bài viết liên quan

Cách bấm đầu dây mạng RJ45
3869

Cách bấm đầu dây mạng RJ45

Máy tính ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để các máy tính có thể làm việc hiệu quả và tiết kiệm hơn - chúng cần phải được nối mạng với nhau nhằm chia sẻ thông tin, tài nguyên...