Giới thiệu Fingertas

Tác phong chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Fingertas Solution là doanh nghiệp cung cấp các thiết bị văn phòng và máy chấm công là sản phẩm chủ lực của chúng tôi.

Fingertas chuyên buôn bán máy chấm công giá sỉ và bán máy chấm công giá lẻ với những thương hiệu chính hãng như Wise Eye, Ronald Jack, ZKTeco…

Đảm bảo về chất lượng cũng như giúp khách hàng quản trị hiệu quả. Nhằm tiết kiệm thời gian và các chi phí quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, Fingertas không ngừng phát triển và cung cấp các sản phẩm - giải pháp và đáp ứng đúng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của Quý khách hàng, chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên thường xuyên được nâng cao trình độ về mọi mặt thông qua việc cử các cán bộ của mình tham gia các khoá đào tạo về các nghiệp vụ quản lý, nghiệp vụ bán hàng và nghiệp vụ kỹ thuật do các hãng sản xuất tổ chức, đồng thời tổ chức các khoá đào tạo nội bộ nhằm giúp họ hiểu biết sâu về sản phẩm, về các quy trình kỹ thuật và các phương pháp quản lý tiên tiến.

HỆ THỐNG CHẤM CÔNG

Chúng tôi là rất chuyên môn trong lĩnh vực hệ thống máy chấm công. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm để hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng lắp đặt hệ thống chấm công từ máy chấm công truyền thống - máy chấm công thẻ giấy cho đến máy chấm công công nghệ như máy chấm công thẻ từ, máy chấm công vân tay và máy chấm công khuôn mặt.

Chúng tôi đã lắp đặt và hỗ trợ hơn 1000 khách hàng bao gồm các công ty, nhà máy, nhà xưởng, văn phòng trên các tòa nhà, văn phòng bán lẻ, quán cà phê và các trường học.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

Mỗi văn phòng, tổ chức cần một hệ thống kiểm soát cửa.

Nó là quan trọng để bảo đảm rằng chỉ nhân viên được đăng ký với hệ thống mới được vào công sở. Giải pháp của chúng tôi cung cấp hệ thống linh hoạt và ổn định thông qua các hình thức xác nhận bằng thẻ, vân tay và khuôn mặt.

HỆ THỐNG TUẦN TRA BẢO VỆ

Tuần tra bảo vệ là một trong những phần cần thiết trong một hệ thống an ninh hoàn hảo.

Giải pháp của chúng tôi cho phép bạn xem lại thời gian tuần tra của nhân viên bảo vệ đối với những vị trí xung quanh khu vực nhà xưởng, kho bãi và các khu vực khác.

Nó nhằm mục đích nâng cao trách nhiệm và sự cảnh giác cao độ của nhân viên bảo vệ để kịp thời phát hiện phòng chống, xử lý các trường hợp biến cố xảy ra như đột nhập, trộm cắp và cháy nổ …

 
 

GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM CHẤM CÔNG

Các hiên bản hiện nay phổ biến nhất là phần mềm chấm công Wise Eye V5.1, Wise Eye on39, Wise Eye Web On 79 V3. Phiên bản V5.1 và On39 là giao diện Window From , phiên bản Wise Eye Web On 79 V3 có giao diện chạy bằng trình duyệt Website như IE, Firefox, Google Chrome ...

Phần mềm Wise Eye được sử dụng cùng với các máy chấm công bằng thẻ cảm ứng và các máy chấm công bằng dấu vân tay nhãn hiệu Wise Eye, Ronald Jack đang thịnh hành trên thị trường.

Wise Eye quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dùng nhiều máy chấm công.

Phần mềm Wise Eye được kết nối với máy chấm công theo giao thức TCP. Máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác. Hoặc kết nối trực tiếp đến máy chấm công để tải dữ liệu.

Phần mềm Wise Eye quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng thời gian.

Dữ liệu quản lý của phần mềm là dữ liệu Access (V5.1, On39) SQL 2000/2005/2008/2012 (V5.1, On39, Web On 79).

Wise Eye phân tích và tổng hợp công hành chánh, công theo ca, giờ tăng ca, công ngày cuối tuần (chúng ta tùy chọn cho Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần), công ngày nghỉ Lễ , đi làm trễ, đi về sớm, các loại vắng…

Cáo báo cáo tiêu biểu dưới dạng MS Excel:

 • Bảng chấm công Excel chi tiết , Bảng chấm công Excel dạng lưới chi tiết.
 • Bảng chấm công Excel tổng công.
 • Bảng chấm công Excel đi trễ, Bảng chấm công Excel về sớm, Bảng chấm công Excel vắng mặt.
 • Bảng chấm công Excel thống kê theo kí hiệu, Bảng chấm công Excel tổng giờ và giờ tăng ca.

Wise Eye được thiết kế các tham số giúp chúng ta khai báo cách tính công tùy theo yêu cầu của từng công ty. Phần mềm giúp chúng ta khai báo luật chấm công chung và lập thành các lịch trình, mỗi lịch trình chứa đựng từ 1 đến 10 ca làm việc. Các lịch trình và ca làm việc được sắp xếp cho từng nhân viên theo từng ngày trong chu kỳ hàng tuần.

Các ca làm việc thường gặp:

 • Hành chánh chấm công 2 lần: 07:30 – 17:00
 • Hành chánh chấm công 4 lần: 07:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00
 • Ba ca làm việc 8 giờ đồng hồ: 06:00 – 14:00 ; 14:00 – 22:00 và 22:00 – 06:00
 • Hai ca 12 giờ đồng hồ: 06 – 18:00 và 18:00 – 06:00

Các máy chấm công thường sử dụng kèm theo:

 • Máy chấm công Wise Eye WSE-808 (3.000 vân tay)
 • Máy chấm công Wise Eye WSE-9039 (10.000 vân tay)
 • Máy chấm công Wise Eye WSE-9089 (10.000 vân tay, có camera chụp hình khi chấm công)
 • Máy chấm công giá rẻ DG-600
 • Máy chấm công Wise Eye WSE-330 (Chấm công bằng thẻ cảm ứng)
 • Máy chấm công Ronald Jack X628-C (3.000 vân tay)
 • Máy chấm công Ronald Jack X928-C (3.000 vân tay)
 • Máy chấm công Ronald Jack X628-Plus (3.000 vân tay)
 • Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C (3.000 vân tay)
 • Máy chấm công Ronald Jack K300 (Chấm công bằng thẻ cảm ứng)